Giảng viên phải nói suốt thời gian giảng dạy mặc dù gặp trục trặc về kĩ thuật đường truyền, thật thương giảng viên, mình thấu được cảm giác ấy, mong giảng viên giữ sức khỏe và hoạt động trong lĩnh vực tốt.

Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã dành nhiều thời gian, tâm huyết chuẩn bị cho bài giảng thật chỉn chu, cũng như là quan tâm thầy dành cho giáo dục Việt Nam đủ để thầy chia sẻ là "không hề do dự" khi được mời làm giảng viên Trường Hè Phát Triển. Cảm ơn thầy vì những gì thầy đang làm nữa ạ.

Chân thành cảm ơn thầy với những chia sẻ và đóng góp của thầy. Điều em rất bất ngờ và tâm đắc nhất chính là dự án phát triển giáo dục ở STEM, khi mà nơi điều kiện tưởng như khó khăn lại là nơi thuận lợi.

Chúng em cảm ơn anh Hưng nhiều ạ! Anh ơi đừng buồn vì lỗi mạng nhé! Chúc anh và gia đình luôn khoẻ mạnh ạ.

Từ bài giảng của thầy Hưng em thấy toát ra một sự tâm huyết to lớn với giáo dục. Em cũng rất tâm đắc câu nói rằng muốn giải quyết bất kì vấn đề nào trong xã hội từ gốc rễ, chúng ta đều cần đến giáo dục. Em chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và năng lượng để có thể tiếp tục dẫn dắt nhiều thế hệ trẻ hơn nữa <3

Mình rất lấy làm cảm kích bởi sự nhiệt tình và sự vất vả của Thầy Hưng truyền tải những kiến thức đến các học viên. Hi vọng thầy vẫn mãi là lá cờ tiên phong cố gắng xây dựng vững chãi nền Giáo dục STEM để góp phần giúp đất nước mình đủ sức cạnh tranh với các cường quốc năm châu.

Em chào Thầy ạ, ngoài bài giảng và phong thái quá tuyệt vời của Thầy thì có 1 điểm em nhận thấy rất dễ thương từ thầy và đã chạm được đến em đấy chính là sự kiên nhẫn, tiếp thu các ý kiến đóng góp từ học viên(bỏ tai nghe,...). Thầy hội tụ đầy đủ các yếu tố Tâm-Đức-Tài mà Giáo Dục Việt Nam ta cần. Em hy vọng những nỗ lực của thầy sẽ đưa nền giáo dục nước ta sẽ có những bước vượt bậc. Em chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và luôn vui tươi ạ. Cảm ơn thầy vì đã đến với VSOD 2021.

Cảm ơn thầy vì tham gia thúc đẩy giáo dục STEM tại Việt Nam, đặc biệt là dự án STEM Lào Cai góp phần giảm thiểu bất bình đẳng giáo dục. Chúc thầy sức khỏe và niềm vui trên hành trình truyền cảm hứng này ạ.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy đã mang lại một buổi học đầy thú vị, bổ ích cho một sinh viên ngoài chuyên ngành Giáo Dục như em. Những chia sẻ của Thầy thật sự rất hữu ích, và giúp em có một cái nhìn mới hơn về sự phát triển của giáo dục STEM trong tương lai tại đất nước mình. Em cũng rất cảm ơn Thầy và các Anh/Chị trong BTC đã tạo điều kiện cho chúng em được tham dự buổi học hôm nay, được gặp trực tiếp, được đặt câu hỏi cho Thầy - một người có rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này. Em kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp ạ!

Mặc dù trong một thời gian ngắn ngủi, có chút sự có về đường truyền nhưng thầy Hưng và BTC đã luôn kịp thời kiểm tra và khắc phục đem lại một bài học rất bổ ích, đầy đủ những thông tin quan trọng cũng như giới thiệu tới học viên những dự án mà sẽ là nguồn cảm hứng để những giáo viên như em có thể học hỏi và từng bước tạo lập và phát triển mô hình STEM trong cộng đồng nhỏ của mình. Xin cảm ơn thầy Hưng với buổi học ngày hôm nay và chúc thầy sức khoẻ để chúng em sớm có những cơ hội khác được học từ thầy.

Em cảm ơn thầy rất nhiều về bài học rất hay ngày hôm nay. Bài học của thầy làm em có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống giáo dục bền vững, và những hạn chế của xã hội đương thời. Chính tư duy được mở rộng này khiến em có thêm động lực để cống hiến bản thân mình vào giáo dục và sự phát triển của những thế hệ sau này.

Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Thực sự học đến 22h nhưng em muốn được nghe nhiều điều từ thầy hơn nữa ạ.

Em cảm ơn thầy rất nhiều. Buổi học ngày hôm nay đã cho phép em được nhìn một cách tổng quan và thực tế hơn về ngành giáo dục của Việt Nam, đặc biệt là về STE(A)M. Qua đó, em cũng rất biết ơn các thầy, các cô đã luôn chủ động sáng tạo, tích cực thay đổi để các bạn học sinh - cũng như chính em được tiếp cận và thực hành với STE(A)M tại môi trường học đường của mình. Thực sự là qua buổi học ngày hôm nay em mới thấy được để đưa STE(A)M đến với học sinh không hề dễ dàng, và các thầy cô đã rất nỗ lực để thay đổi điều đó.

Xin chân thành cảm ơn BTC, Giảng viên đã mang đến cho em những bài học sâu sắc, ý nghĩa và hiểu thêm về giáo dục stem giúp em nhìn nhận thêm nhiều vấn đề khi bước vào làm việc trong một môi trường đưa giáo dục stem phát triển vào vùng nông thôn.

Cảm ơn thầy với giọng nói truyền cảm hứng và ấm áp tối qua. Đã cho em và mọi người vỡ lỡ ra được nhiều thứ liên quan tới STEM mà trước đây từng hiểu nhầm.

Buổi hôm nay ban đầu có trục trặc về đường truyền phía thầy Hưng, Và chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ mãi buổi học mà trong chat box chỉ thấy : “ giật quá ạ” “ lag nữa rồi ạ” nhưng tập thể lớp rất thông cảm và kiên trì đợi thầy <3, gửi lời khích lệ thầy. Lần đầu mình học một lớp mà mọi người háo hức mở Cam tương tác mà phải tắt Cam đi nhường đường truyền ^^. Và cả Thầy cũng tắt luôn. BTC thì hỗ trợ thầy share file bài giảng. Và bài học cũng đã diễn ra thành công. Cuối buổi nghe thầy xin lỗi lớp mà thương thầy Hưng quá đi. Thầy vừa giỏi lại vừa khiêm nhường. Cảm ơn Thầy Hưng và BTC, cảm ơn các bạn học viên đã cùng đồng lòng, không ai có một thái độ nào khó chịu cả. Đến ngay cách các bạn comment mình đọc cũng thấy dí dỏm: “ Lần này còn giật mạnh hơn trước”. “ Lại giật nữa rồi ạ”.

"Cảm ơn thầy rất nhiều về bài giảng hết sức thực tiễn và đầy đủ. Em chúc thầy và gia đình sẽ luôn có nhiều sức khỏe và bình an! Em rất mong trong tương lai em sẽ có dịp được hợp tác với thầy trong một dự án hoặc sự kiện về giáo dục STEM cho học sinh ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Em sẽ cố gắng hỗ trợ và hợp tác tốt nhất với những điều kiện bản thân đang có. Thông tin liên lạc của em: Lý Minh Thư - 0981043534 - lyminhthusg@gmail.com"

"Khi thầy chia sẻ về Case Study ở Lào Cai, em rất ấn tượng và cảm động vì những hoạt động thực tiễn mà thầy và Liên minh STEM đã và đang triển khai. Hiện em cũng đang giảng dạy STEM. Khi tham gia các diễn đàn, nhóm, các buổi chia sẻ, tập huấn về STEM, em nhìn thấy rất nhiều tâm huyết của các thầy cô từ các Viện, các trường Đại học, các tổ chức tư nhân, tổ chức xã hội tham gia vào việc thúc đẩy giáo dục STEM, tạo ra hệ sinh thái STEM rộng mở và tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn. Em cũng rất lạc quan khi thấy cũng có 1 bộ phận không nhỏ giáo viên dần hiểu và đưa STEM vào triển khai tại trường.

Em chúc thầy luôn sức khỏe để tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực, mang STEM đến gần hơn với giáo viên và HS ở các vùng nông thôn, miền núi khó khăn."

Chào thầy. Em rất đồng ý với silde cuối của thầy "Education should not be the filling of a pail, but the lighting of a fire". Em thật mong có những trao đổi sâu sắc hơn về quan điểm này ạ.

Cảm ơn thầy rất nhiều. Em làm Marketing 10 năm và giờ chuyển sang đi dạy, em gần như không qua nền tảng học về Sư Phạm. Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều, vì em thấy cách dạy STEM sẽ gần với training hơn, mà em thì thích training thực tế. Cảm ơn thầy đã giúp em định hình hướng công việc sắp tới của mình ạ. Nếu được thì em xin giữ liên hệ với thầy để sau này học hỏi thêm và hỗ trợ thầy nếu được ạ.

"Thầy Dương Tuấn Hưng thân mến, Xuyên suốt bài giảng, em nghe rõ sự nhiệt huyết và đam mê của Thầy đối với giáo dục STEM cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của Thầy trong việc lan tỏa phương pháp giáo dục này đến các trường học tại Việt Nam. Em rất ấn tượng với cách Thầy support hết mình các bạn trẻ trong các cuộc thi NCKH/ trại STEM. Thầy đã giúp em tiếp cận STEM với một góc nhìn toàn diện, chuyên sâu & đúng đẵn. Nhờ Thầy mà em hiểu rằng STEM chính là phương pháp thích hợp nhất cho người học trong thời đại mới. Hơn nữa, Thầy cũng cho em thấy rằng vận dụng STEM vào giáo dục đơn giản hơn mọi người nghĩ rất nhiều. Em đã có những động lực để áp dụng mô hình STEM vào dự án mình theo đuổi, đồng thời vững tin vào phương pháp này rất nhiều. Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục hành trình phổ biến hóa giáo dục STEM tại Việt Nam!"


Về VSOD

Fanpage

info@vsod.vn

Powered by Fruition