Cảm ơn Cô rất nhiều vì buổi học theo "hệ tâm linh" rất bổ ích, Cô phần nào giúp em có thêm cảm hứng cho những chiến lược em hoạch định đối với nghề ạ.

Em cảm ơn cô rất nhiều vì bài giảng hôm nay. Bản thân em luôn trăn trở về câu hỏi "Làm thế nào để nền giáo dục Việt Nam mình trở nên nhân văn hơn?" vì vậy khi được nghe nhũng chia sẻ từ người làm nhà giáo như cô đã tiếp cho em thêm động lực. Em tin rằng thời gian sau này, lớp trẻ Việt Nam sẽ ngày một phát triển hơn, sẽ được tiếp cận với nền giáo dục mang đậm tính nhân văn hơn.

Em cám ơn cô rất nhiều với bài chia sẻ tâm huyết, đầy năng lượng và cũng rất thực tế. Nghe cô nói bánh cuốn quá em tỉnh cả ngủ ^^ Mọi khi em hay bị xao lãng với mess fb, zalo mà hôm nay em không bị phân tâm luôn, rất cuốn hút ạ

Do tối hôm trước thức muộn nên đầu buổi học năng lượng của em chỉ được 50% nhưng sau khi học lớp của cô em đã cảm thấy mình đạt được năng lượng 80% đó ạ. Cảm ơn cô nhiều ạ.

Em rất cảm ơn cô về bài chia sẻ ngày hôm nay. Đây là lần đầu tiên em được biết đến cô cũng như chương trình CLC của ULIS. Em không làm trong ngành giáo dục nên không biết rằng tại Việt Nam đã có những chương trình học của trường đại học công lập mang tính khai phóng như vậy. Rất cảm ơn sự tâm huyết với nghề của cô cũng như những đóng góp của cô cho cách giáo dục hướng tới tiếp cận con người. Mong sẽ có dịp lại được nghe cô chia sẻ ạ. Em chân thành cảm ơn cô.

"Khi trò sẵn sàng, thầy sẽ xuất hiện", "Khi duyên tới", Em rất vui được biết và học tập với cô hôm nay. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ thôi mà cô đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Đâu đó trong em bừng lên niềm tin hy vọng về một nền giáo dục hiện đại mà trong 1 tương lai rất gần thôi, Việt Nam ta sẽ đào tạo ra những thế hệ có ích. Một phần đóng góp rất lớn là từ những giảng viên tận tâm, tận tụy như cô - "người mở đường". Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được gặp cô nữa ạ. Em quý cô rất nhiều.

"Phải nói là lâu lắm rồi em mới được chứng kiến một người giáo chia sẻ truyền nhiều cảm hứng đến vậy. Mặc dù bản thân em là người khá dễ bị xao lãng nhưng trong vòng 02 tiếng đồng hồ của buổi học, em hoàn toàn bị cuốn bởi bài giảng của cô và đúng là pin năng lượng của em luôn ở mức 100%. Em rất cảm ơn cô vì những chia sẻ về mô hình Assessment as learning và deep learning ạ. Có thể ngay trong ngày hôm nay những gì em học hỏi được chỉ mới dừng lại ở sự nhận thức nhưng đây sẽ là động lực để em có thể tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề được học trong buổi hôm nay. "

Cảm ơn cô về hành trình truyền cảm hứng, mình sẽ không nhớ quá nhiều về nội dung bài nhưng điều mình nhớ nhất chính là cảm giác cô đã mang lại qua những câu chuyện mà cô kể.

Em cảm ơn cô Hằng rất nhiều vì bài giảng thực sự ý nghĩa ạ. 18E2 nhớ cô Hằng nhiều!

Em đang loay hoay làm sao để mindfulness, truyền cảm hứng và khai phóng có thể áp dụng vào việc giảng dạy của mình một cách đúng đắn nhất mà không đánh mất những tình cảm, cảm xúc tốt đẹp, chân thực trong lớp. Hôm nay em được nghe bài giảng hôm nay của cô và nhận ra bản thân đã được cô "khai phóng" rất nhiều và thấy mình tự tin hơn rồi ạ. Trước tiên phải khai phóng chính mình, phải là chính mình trước thì mới có thể trao truyền những điều tương tự cho học trò của mình. Em cảm ơn cô rất nhiều. Em mong sẽ có duyên được gặp lại và học với cô nữa ạ!

Em cảm ơn cô đã dành thời gian để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Sự tâm huyết, học hỏi không ngừng cùng với cách cô áp dụng các triết lý trong phật giáo vào giáo dục đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp. Hy vọng tụi em cũng sẽ lĩnh hội và áp dụng được những thông điệp mà cô truyền tải để có thể trở thành những con người mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Em cảm ơn cô rất nhiều.

Nhờ bài giảng của cô Hằng, suy nghĩ về việc học của em được khai phá phần nào. Học tập là hành trình nhìn sâu & thức tỉnh chứ không phải đơn thuần để nhớ, để hiểu. Người học sâu sẽ bổi dưỡng được tình yêu thương & lòng bác ái. Cái tôi của người học đích thực là tình yêu và sự từ ái.

Xin cảm ơn cô Hằng vì buổi học, buổi chia sẻ rất ý nghĩa. Cô đã truyền cảm hứng rất nhiều cho em, truyền tải một hình ảnh người giáo viên rất tâm huyết, gần gũi. Đặc biệt trong thời gian này, khi năm học mới bắt đầu, lời nhắn nhủ về chữ Bận (Tâm + Vong) và ý nghĩa cô truyền tải như lời động viên, lời nhắc nhở cho em trên con đường giảng dạy và học tập của mình. Dẫu bận nhưng luôn cần tạo những khoảng lặng, thời gian để chiêm nghiệm và lấy lại năng lương.

Mình rất biết ơn cô Hằng đã dành thời gian tham gia trường Hè. Cô rất là tươi trẻ và rất là thú vị. Những kiến thức cô truyền đạt và những câu chuyện cô kể luôn sinh động và rất truyền cảm hứng đối với 1 người giáo viên như mình.

Khi đại dịch tác động sâu sắc đến Việt Nam hiện nay, em hầu như bị ảnh hưởng tiêu cực rất nhiều và lúc nào cũng bi quan đến thế giới hiện tại. Em luôn đổ thừa cho mọi thứ xung quanh và quên đi phần lớn cảm xúc tiêu cực ấy cũng xuất phát từ bản thân mình và những khuyết điểm cần phải được thay đổi ngay. Em cảm ơn cô đã giúp em nhận ra điều này và giúp em có thể thay đổi nó một cách tốt hơn

Rất cảm ơn cô vì buổi học đã mang tới nhiều kiến thức và chia sẻ tuyệt vời. Bản thân em xưa nay có những ký ức không vui với việc học và người dạy học, em chỉ luôn đứng ở góc nhìn của người đi học nên cũng chưa có sự hình dung hay hiểu thấu hết mong muốn của những người dạy có tâm huyết như cô, nhưng sau khi được nghe cô chia sẻ em cảm thấy mình cần phải rèn luyện nhiều hơn sự thấu cảm và luyện tập chánh niệm trong cuộc sống, dừng lại và quan sát nhiều hơn nữa. Hôm nay cô đã truyền cảm hứng cho em có suy nghĩ muốn chia sẻ những kiến thức mà mình có cho ai đó dùng thật hữu ích. Chúc cô luôn khỏe mạnh, đạt được nhiều may mắn và thành công trên con đường dạy và học của mình ạ.

"Cô Hằng ơi em cảm ơn cô vì đã thực sự truyền được tình yêu của mình cho việc dạy và học vào bài giảng. Em nghĩ làm được như vậy là bởi cô đã thực sự chia sẻ bằng cả trái tim mình. Nhìn cô háo hức với việc được học, được chia sẻ thứ mình yêu và tin cực kỳ gây phấn chấn và xúc động đến học viên, dù là chỉ thông qua một màn hình vi tính. Em mong và chúc cô luôn đi như một dòng sông, trên dòng sông học tập cô nha. Lần nữa biết ơn cô vì thời gian đã chia sẻ ạ. "

Em thực sự cảm ơn năng lượng và những điều cô chia sẻ cùng chúng em hôm nay, bởi những điều cô chia sẻ không hoàn toàn mới với em nhưng năng lượng và sự nhạy bén, sự tinh tế trong từng chia sẻ của cô giúp em hiểu rằng năng lượng và hướng đến con người là như thế nào, lý thuyết em được nghe nhiều nhưng thực tế giờ giảng dạy của cô là minh chứng rõ ràng cho những điều mà em còn băn khoăn, còn lo lắng. Cảm ơn cô nhiều ạ!

Khi em muốn tìm hiểu về giáo dục để đi tìm một hướng đi mới cho trẻ Điếc, em đã may mắn tìm thấy VSSD, và sau đó là VSOD. Nhờ cái duyên cho em có cơ hội được gặp cô . Cô đã chia sẻ rằng, đối với cô giáo dục là thấu cảm, là truyền cảm hứng và là chuyển hóa giúp người học trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ. Ngày hôm nay, cô đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều, đồng thời cũng khai mở cho tâm trí em nhiều điều trước đây e chưa từng nghe tới . Thật sự biết ơn cô, biết ơn VSOD.

Từ đầu chương trình VSOD, đây là khóa học em cảm nhận được sự kết nối và đồng điệu nhất về những giá trị giáo dục mà mình đang hướng đến cho bản thân và những đứa trẻ xung quanh mình. Em rất biết ơn bài giảng tràn đầy năng lượng của cô, sự chậm rãi, từ tốn nhưng lại kiểm soát mọi thứ rất vừa vặn (đây cũng là buổi học kiểm soát thời gian rất tốt mà vẫn đủ truyền tải kiến thức và năng lượng đến người học). Nền giáo dục sẽ hạnh phúc từ những giáo viên hạnh phúc như cô. Em cảm ơn cô và hy vọng sẽ có duyên được kết nối cùng cô ngoài đời.

"Cảm ơn cô vì những năng lượng tích cực và an lành mà cô đã truyền được cho mọi người trong buổi sáng chủ nhật. Một buổi học giải tỏa năng lượng sau những ngày bị ngập trong mớ thông tin tiêu cực về covid. Thời gian buổi học trôi qua thật nhanh, nếu buổi học có bị kéo dài thêm thì em và rất nhiều người khác cũng sẵn lòng để nghe tiếp...

Nghe cô chia sẻ mà em nghĩ ngay đến lời nhắn nhủ của một người Thầy đáng kính mà em cũng có cơ duyên gặp Thầy, lời nhắn nhủ ấy đại khái rằng: Người quản trị chỉ thực sự trở thành một nhà quản trị, nếu người ấy nhìn những người được quản trị là một con người.

Chúc cô có thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục đem năng lượng tốt lành ấy của mình chia sẻ đến với những đồng nghiệp giáo viên đang cần tiếp thêm động lực và lan tỏa đến nhiều diễn đàn giáo dục hơn nữa. "

"Đúng như cô nói, công việc đầu tiên mà người thầy cần làm hướng tới học sinh là thấu hiểu và truyền cảm hứng, thì buổi hôm nay em đã được truyền cảm hứng rất nhiều trong việc giảng dạy, một cách rất ""con người"".

Những nội dung kiến thức trong bài giảng tuy em đã có tìm hiểu trước đây, nhưng cách cô truyền tải tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc giảng dạy, tình yêu với nghề, với học trò cùng với những ví dụ rất thực tiễn đã giúp em định hình rõ hơn những việc mình nên làm để giải quyết những băn khoăn, trăn trở mỗi khi đứng lớp. Đồng thời, tư duy cầu tiến, không ngừng học tập của cô giúp em tăng thêm rất nhiều động lực để tiếp tục học tập, phát triển bản thân hơn.

Em tin rằng, người thầy nếu đã làm tốt công việc ""truyền cảm hứng"", thì những công việc còn lại người trò sẽ làm rất tốt. Và em rất cảm ơn cô, ngày hôm nay đã truyền rất nhiều cảm hứng, động lực cho em và rất nhiều bạn khác trong lớp, để chúng em có thể tiếp tục lan tỏa những điều đó đến những người xung quanh."

Powered by Fruition