Em xin cảm ơn thầy Duy đã mang đến những chia sẻ thực tế, những giải thích - giải đáp rất hữu ích cho chúng em hôm nay ạ. Em chúc Thầy nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp ạ.

Bài giảng của Thầy rất hay ạ, cảm ơn Thầy đã cho bọn em một buổi học vừa đủ, bởi những điều Thầy đúc kết và truyền đạt vừa đủ để bọn em hiểu cơ bản về lĩnh vực này.. Em chúc Thầy và gia đình nhiều sức khoẻ, rất mong chờ những cơ hộic được nghe Thầy chia sẻ tiếp ạ!

Em xin cảm ơn thầy Duy đã mang đến những chia sẻ thực tế, những giải thích - giải đáp rất hữu ích cho chúng em hôm nay ạ. Em chúc Thầy nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp ạ.

"Chào Thầy ạ Em cám ơn thầy đã dành thời gian chuẩn bị bài giảng và chia sẻ đến tụi em ngày hôm nay. Thật sự từ trước đến nay em chưa từng tìm hiểu/tiếp cận đến các kiến thức này nên hôm nay khi được học em cảm thấy rất trân trọng công việc cũng như các chia sẻ của thầy. Em chúc thầy cùng gia đình nhiều sức khoẻ ạ!"

Trước đây em cũng từng học về các thế hệ giải trình tự nhưng chưa hiểu sâu và cũng có phần khó hiểu. Nhưng sau khi tham gia bài giảng của thầy, em đã có thể hiểu hơn về cách vận hành của phương pháp giải trình tự cũng như các ứng dụng thực tiễn của nó.

Em cảm ơn thầy đã dành thời gian cho lớp ạ. Em biết giảng dạy khoa học, đặc biệt là một kĩ thuật mới cho một nhóm đông các bạn, kể cả những bạn không thuộc chuyên ngành Sinh học là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng bài giảng của thầy rất cuốn và thiết thực luôn ấy!!! Em chúc thầy tuần mới vui vẻ ~

Gửi thầy, hiện em đang theo mảng sinh học phân tử. Vì vậy, hôm nay, được học môn “Công nghệ giải trình tự thế hệ mới và một số ứng dụng tại Việt Nam” của thầy, em cảm thấy rất thích thú. Cảm ơn thầy vì đã đem vốn hiểu biết sâu sắc của mình truyền đạt lại cho chúng em. Em rất hi vọng có thể được tham gia webinar của thầy trong tương lai ạ.

Cảm ơn thầy đã dành thời gian giúp chúng em hiểu thêm về NGS, hi vọng trong thời gian gần có thể học hỏi thêm và hợp tác với thầy trong những dự án về NGS ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Dạ cảm ơn thầy Duy vì bài giảng hết sức tuyệt vời, nhất là phần bonus của thầy ạ, các kỹ thuật sequencing khác nhau đều thật dễ hiểu và rõ ràng ạ.

Thầy rất nhiệt huyết, tận tâm, dành thời gian nghiên cứu quý giá để nhiệt tình trả lời câu hỏi của mọi người (trên google sheet lẫn discord) dù buổi học đã kết thúc. Cảm ơn thầy rất nhiều!

Em cảm ơn thầy vì có bài giảng rất dễ hiểu, đặc biệt là những bạn ngoài ngành như em. Trong những lúc thấy hơi mong lung chưa hiểu lắm thì thầy bật những video rất hấp dẫn, làm vấn đề đâu ra đó rất dễ tiếp thu. Em cảm ơn thầy nhiều ạ.

Em thật sự cám ơn thầy vì bài giảng thú vị ạ. Em có một người bạn rất thích tìm hiểu về bioinformatics, nhưng em thì không. Giờ thì em đã thấy được sự thú vị của nó.

Dạ em xin gửi cảm ơn thầy Duy nhiều! Em cũng là sinh viên thích nghiên cứu, nên sau buổi học này, em có động lực hơn trong tương lai. Em chúc thầy Duy luôn có nhiều sức khoẻ và thành công với nhiều các công bố chất lượng. ^^ Cảm ơn thầy ạ!

"Kính gửi anh Duy, Thực sự may mắn khi tham gia lắng nghe bài giảng của anh. Chân thành cảm ơn anh đã biên soạn và giải thích rất rõ ràng về các khía cạnh của NGS. Được hiểu biết về kết quả nghiên cứu của anh trong ứng dụng NGS vào xét nghiệm không xâm lấn, em vô cùng ngưỡng mộ và chúc mừng anh đã tạo ra một sản phẩm có giá trị cộng đồng và giá trị khoa học rất lớn. Chúc anh sẽ luôn mạnh khỏe và giữ an toàn trong suốt mùa dịch. Chúc cho tất cả nghiên cứu và dự định của anh sẽ đạt đến sự thành công."

Cảm ơn thầy vì 1 buổi học rất thú vị. Tuy đây không phải là chuyên ngành của em nhưng bài giảng của thầy đã giúp em khẳng định lại tầm quan trọng của khoa học trong đời sống, cũng như có thể tự hào rằng dù học nghệ thuật những vẫn có thể hiểu được giải trình tự gen nghĩa là gì.

Em cám ơn anh rất nhiều về bài giảng ạ. Em cũng là sinh viên trong ngành Bioscienses nên những kiến thức của anh em đã được học qua. Nhưng bài giảng vẫn mang lại cho em những kiến thức rất mới trong việc ứng dụng của sequencing. Em rất thích cách anh truyền tải kiến thức, không vội vã, có điểm nhấn nhá tạo sự thú vị và thu hút người nghe. Em chúc anh sức khỏe, may mắn và niềm vui trong công việc ạ.


Về VSOD

Fanpage

info@vsod.vn

Powered by Fruition