Em ôm chân thầy đi nghe giảng tiếp được không ạ?

Cảm ơn anh vì 1 buổi học tuy nặng về mặt thông tin nhưng lại ko hề nhàm chán, cách giảng dạy của anh rất engaging, thu hút được sự chú ý của người nghe , sử dụng nhiều ví dụ gần gũi và còn rất hóm hỉnh nữa.

Là một người không có nhiều kiến thức về y tế, bảo hiểm y tế và chính sách, những chia sẻ của anh rất dễ hiểu và thú vị. Anh cung cấp rất nhiều thông tin theo một cách có hệ thống - đây là điều rất khó có thể tìm thấy ở các tài liệu mà em từng đọc qua. Em cảm ơn anh và BTC rất nhiều ạ!

"Dear anh Tùng! Đã được nghe a giảng bài nhiều lần trong một số khóa học online trên Reach, một số webinar, nhưng em vẫn thực sự ấn tượng với buổi học hôm nay. Kinh tế y tế chưa bao giờ thu hút em nhiều như hôm nay. Cảm ơn anh thật nhiều. Em mong rằng trong tương lai, em sẽ có thêm cơ hội được học những bài giảng của anh hoặc có cơ hội được làm việc cùng anh. "

Cảm ơn giảng viên Phạm Thanh Tùng vì đã có một bài giảng vô cùng thú vị và chi tiết. Mặc dù có những term anh đưa ra em chưa thực sự hiểu vì kiến thức về kinh tế và y tế của em chưa có nhiều, nhưng bài giảng là một sự gợi mở để em tìm hiểu thêm về những vấn đề này. Ngoài ra, qua buổi học, em hiểu rằng, những người trẻ như em cần có một kiến thức nhất định về các vấn đề y tế cũng như bảo hiểm để dự phòng cho tương lai sau này của mình. Một lần nữa, em cảm ơn anh rất nhiều và chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công ạ!

Em cảm ơn anh Tùng về bài giảng hôm nay. Anh có cách truyền đạt rất dễ hiểu, giúp em có kiến thức cơ bản về hệ thống BHYT, cách thức hệ thống vận hành, các mâu thuẫn cơ bản trong hệ thống và các giải pháp có thể hướng đến. Em rất ấn tượng với cách anh chia sẻ và thảo luận cùng mọi người trong lớp, anh giúp em có hình dung rõ nét về việc mình có thể chia sẻ những kiến thức chuyên môn một cách cuốn hút cho người nghe, không hề khô khan, khó hiểu. Cảm ơn anh đã tham gia VSOD 2021 ạ.

Cảm ơn anh vì bài giảng hài hước và sinh động giúp xoá tan định kiến về BHYT cũng như BHXH. Những mặt tiêu cực vì lợi ích kinh tế là chắc chắn có nhưng đồng thời cũng đang và sẽ có hi vọng về các hệ thống BH hiệu quả và tiến bộ hơn trong tương lai. Em hiện là freelancer và tham gia BHYT tự nguyện chỉ để đề phòng chứ hầu như không dùng đến, và cũng hi vọng tương lai k xa Vn có được những tiêu chuẩn căn bản để mọi người đều có lợi khi tham gia bhyt

"Em cảm ơn anh Tùng về kiến thức được dạy và cách giảng dạy cực kì thu hút của anh ngày hôm nay! Nó khiến em học được nhiều và gợi cho em một định hướng về ngành kinh tế y tế ngày hôm nay! Chúc anh sức khoẻ và nếu có duyên thì anh em có thể kết nối và làm việc ở ngành dịch tễ và nghiên cứu trị liệu ung thư ở tương lai sau này! "

"Cảm ơn anh Phạm Thanh Tùng vì bài giảng hôm nay rất giá trị, thực tiễn và hữu ích. Sau bài giảng tối nay em nghĩ không chỉ những bạn trong ngành y mà các bạn đến từ các chuyên ngành khác đã có một cái nhìn thật sự tổng quát về Bảo hiểm y tế, những thông tin rất giá trị mà anh mang đến giúp chúng em suy ngẫm thêm ""thế nào là một hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt"" hay hướng đi nào cho chính sách về bảo hiểm y tế ở Việt Nam.... Một câu cuối em muốn gửi đến anh là ""Anh Tùng đúng là không bao giờ làm bạn thất vọng :)"" - một bài giảng tuyệt vời ạ! Chúc anh sức khoẻ và thật thành công ạ. Em xin cảm ơn anh!"

Cảm ơn anh Tùng rất nhiều về buổi chia sẻ vừa nhiều kiến thức bổ ích song rất hấp dẫn dù mình không có chuyên môn và biết về lĩnh vực Y tế này. Mình đã học được rất nhiều từ buổi chia sẻ ngày hôm nay, và tin rằng nó sẽ là kiến thức vô cùng hữu ích cho mình trong đời sống hàng ngày về sau. Cảm ơn anh Tùng nhiềuuuu 💕

Cảm ơn thầy Tùng rất nhiều, bài giảng của thầy rất thực tế, cô đọng và dễ hiểu. Em mặc dù không có chuyên môn về y tế những có góp nhặt được một số kiến thức riêng cho gia đình mình !

Anh Tùng dạy tuyệt vời quá ạ. Không chỉ có một khối kiến thức bao quát mà khả năng truyền đạt cũng rất thu hút, khả năng lắng nghe học viên rất hiệu quả.

Cảm ơn anh Tùng với bài giảng tuy nội dung rất khó để truyền đạt nhưng anh đã hệ thống lại rất mạch lạc và dễ hiểu. Có những ví dụ thực tế minh họa cụ thể. Bài giảng đã cung cấp thêm cái nhìn từ nhiều góc độ từ các bên và gợi mở hướng giải quyết. Thông qua bài giảng, em đã có cái nhìn cơ bản về hệ thống bảo hiểm y tế tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Dạ em cảm ơn anh Tùng đã giúp có những cái nhìn mới và đa phương diện hơn về BHYT từ những chia sẻ ạ. Mong sẽ có được nhiều cơ hội có thể nghe anh chia sẻ thêm, vì vấn đề BHYT nói riêng luôn là nổi trăn trở trong việc cân bằng giữa lợi ích và lợi nhuận giữa các bên. Em chúc anh Tùng và gia đình thật nhiều sức khoẻ ạ!

Cảm ơn anh Tùng rất nhiều vì đã cho em có một cái nhìn rõ ràng và insight nhất về một mô hình bảo hiểm và các vấn đề về bảo hiểm mà Việt Nam đang gặp phải. Mặc dù đã được tham gia nghe anh giảng ở trường về khía cạnh các môn chuyên môn nhưng hôm qua sau khi được nghe anh giảng về khía cạnh kinh tế y tế, em cũng thấy khá là clear và có cho mình thêm kiến thức về vấn đề này ạ.

Mình vẫn chưa hết ngạc nhiên là từ trước đến nay khi tham gia những buổi nói chuyện từ những Chuyên gia, hầu hết mọi người đều nói rất lí thuyết và cao siêu. Và tất nhiên mà mình không hiểu mấy. Nhưng hôm nay anh Tùng nói rất dễ hiểu, giản dị nhưng vẫn đầy đủ. Cảm ơn anh Tùng

Chào anh Tùng, em là Xuân Cát ạ. Cảm ơn anh đã cho em một cái nhìn toàn diện hơn về bảo hiểm y tế. Quả nhiên khi nhìn ở góc độ chính trị thì vấn đề này khá khô khan với em, nhưng cách anh giải thích và đưa ra những câu hỏi về giá trị xã hội và đạo đức của ngành bảo hiểm khiến em rất thích thú và muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này. Cảm ơn anh vì đã trả lời rất nhiều thắc mắc của em nữa ạ. Đây là bài giảng khiến em ấn tượng nhất VSOD 2021.

Cám ơn anh Tùng vì bài giảng rất fundamental! dễ hiểu và tiếp cận với dân kinh tế như em. Hi vọng được nghe anh nói nhiều hơn về những "the good - bad - ugly" của các gói bảo hiểm y tế/ nhân thọ tư nhân ạ

Bài giảng rất thực tế, thầy Tùng đặt ra nhiều câu hỏi hay, gợi mở nhiều điều ạ. Thầy giảng cũng rất sinh động nữa, super inspiring ạ :D

Cám ơn Anh Tùng rất nhiều. Mặc dù có background ngành Dược, nhưng những hạn chế về hiểu biết về hệ thống BHYT làm em cảm thấy thật thiếu sót, và em đã rất hứng thú từ đầu khi nghe về chủ đề buổi học của anh. Kiến thức rất đầy đủ, giá trị và cách truyền tải vô cùng sinh động, thú vị.

Cảm ơn anh Tùng đã có bài giảng chia sẻ những kiến thức rất bổ ích, cho em thấy được vai trò cộng hưởng lẫn nhau giữa y tế và kinh tế trong cuộc sống sẽ hỗ trợ cho ta cách nhìn nhận đa chiều hơn về 1 vấn đề trong Y học. Em chúc anh có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công ạ !

"Cảm ơn anh Tùng đã giúp em có những kiến thức hỗ trợ em trở thành một consumer tỉnh táo. Mong trong tương lai có thể nghe anh Tùng chia sẻ thêm nhiều điều hay ho, bổ ích mà không phải ai cũng biết. Chúc anh Tùng sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến cho ""sức khỏe"" nhân loại. P/s: 10 điểm cho sự nhiệt tình và vui tính của anh Tùng ^^"

Tôi rất cám ơn giảng viên đã mang đến một bài giảng với nhiều kiến thức bổ ích và những minh họa gần gũi giúp tôi hiểu rõ hơn về hệ thống bảo hiểm vốn trước đây tôi hầu như không hiểu biết nhiều. Bảo hiểm với tôi chưa bao giờ dễ hiểu như thế qua bài giảng của thầy.

Em xin chân thành cảm ơn giảng viên đã bỏ công sức để chuẩn bị môt bài giảng hoàn toàn xuất sắc và mang tính thực tiễn rất cao. Em mong rằng tụi em sẽ có nhiều cơ hội để làm việc và được nghe giảng viên giảng những bài học khác! Em chúc giảng viên thật nhiều sức khoẻ và may mắn ạ.

Em cảm ơn anh về bài giảng. Anh có cách truyền đạt rất dễ hiểu, giúp em có kiến thức cơ bản về hệ thống BHYT, cách thức hệ thống vận hành, các mâu thuẫn cơ bản trong hệ thống và các giải pháp có thể hướng đến. Em rất ấn tượng với cách anh chia sẻ và thảo luận cùng mọi người trong lớp, giúp em có hình dung rõ nét về việc mình có thể chia sẻ những kiến thức chuyên môn một cách cuốn hút cho người nghe, không hề khô khan, khó hiểu. Cảm ơn anh đã tham gia VSOD 2021 ạ.

Powered by Fruition