Chân thành cảm ơn anh với những kiến thức và chia sẽ rất bổ ít, tuy chuyên ngành của em ko hiểu rõ về vấn đề này Nhưng qua lời giảng của anh thì em có thể hình dung và hiểu phần nào về vấn đề dịch bệnh covid này Hi vọng sẽ được gặp anh và trao đổi trực tiếp với anh

Em cảm ơn anh Vũ nhiều ạ. Kiến thức tuy có nặng và hàn lâm nhưng được anh chia sẻ khá dễ hiểu ạ. Chúc anh nhiều sức khoẻ cho cuộc sống tại Mỹ nhé.

Rất cảm ơn Vũ vì đã chia sẻ những mô hình cập nhật trong bối cảnh Covid. Bài giảng rất cô đọng và dễ hiểu.

Cám ơn anh Vũ đã giới thiệu thêm một mô hình phân tích dịch bệnh từ góc nhìn của một nhà kinh tế. Mình khá ấn tượng với cách truyền tải nội dung rất dễ hiểu và cách anh luôn hỏi xem học viên có hiểu không ^^

Em cảm ơn anh vì một bài giảng thật hay và vô cùng thực tế trong buổi học hôm nay ạ <3 Em ấn tượng vô cùng vì sự tận tình, sát sao và luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi của các bạn học viên chúng em ạ. Ngoài ra thì bài giảng của anh khiến em hiểu thêm nhiều về cách các chính sách ra đời cũng như vận dụng vào thực tế cuộc sống như thế nào, nó cụ thể và cũng trực quan hơn nhiều những kiến thức hàn lâm ý <3 Thank you so much

Bài giảng hơi khác so với kỳ vọng của em. Nhưng nó lại awesome theo một cách bất ngờ ạ. Mới đầu thấy mấy mô hình em còn hơi ớn, sợ không theo kịp nhưng nhờ anh giảng rõ ràng, dễ hiểu nên em hiểu bài được. Em thấy bài rất hay và thực tiễn. Em cảm ơn anh Vũ nhiều nhiều :D

Bài giảng của anh lúc đấy em đã nghĩ nó rất phức tạp. Vì cái tên chủ đề nghe ở tầm vĩ mô. Và sau khi học được những slides đầu thì em thấy chủ đề này không hề đơn giản ^^. Nhưng cách anh giảng khá dễ hiệu và gắn liền với thực tế. Cảm ơn anh. Vì bài giảng rất hay.

Bài giảng của anh dễ hiểu, dễ nhớ và thân thiện. Anh đã đưa ra những biểu đồ cũng như những câu hỏi suy luận hay và lôi cuốn.

Anh Vũ giảng giải cặn kẽ, chi tiết, chậm rãi nên em tiếp thu rất tốt dù không thích kinh tế học lắm, cảm ơn anh.

Cảm ơn giảng viên rất nhiều. Trước buổi học này mình nghĩ rằng phương nghiên cứu chính sách sẽ là một nội dung khá khô khan và khó tiếp cận, nhưng Vũ đã chia sẽ những nội dung/ kiến thức rất HOT ở thời điểm hiện tại, giúp mình hiểu hơn lý do các nước trên thế giới đang áp dụng những chính sách khác nhau để đối phó với Covid 19.

Cảm ơn anh Vũ về bài giảng rất tận tình và rõ ràng! Hai mô hình đánh giá này sẽ là công cụ đắc lực để các nhà hoạch định chính sách xã hội sử dụng. Chúc anh luôn nhiều sức khoẻ và thành công!

GV có kiến thức chuyên môn tốt, giảng bài rất gần gũi và dễ hiểu. Mình vốn rất dốt toán, nhưng nhờ sự giải thích của GV mà mình hiểu hết ý nghĩa của các mô hình. Cảm ơn thầy.

Chân thành cảm ơn anh Vũ vì những chia sẻ rất dễ hiểu. Em rất ấn tượng với 02 mô hình SIR và SIR Macro, đồng thời cũng hiểu cơ bản về hoạt động của hai mô hình này. Ngoài ra, nhờ chia sẻ và phân tích từ anh, em hiểu được rằng, một mô hình khả thi không phải là một mô hình có đầy đủ chi tiết, mà quan trọng mình lựa chọn được những chi tiết đắt giá và có thể tạo nên những tác động cụ thể để đảm bảo được hiệu quả phân tích vấn đề

Em cảm ơn anh Vũ vì những đã giảng bài giảng nhìn hơi khô khan thành một bài giảng dễ hiểu, dễ ghi nhớ, giúp em hiểu thêm được một góc nhìn cũng như cách tiếp cận trong việc ra các quyết định và các chính sách. Em chúc anh ngày càng nhiều sức khỏe, ngày càng nhiều thành công và niềm vui ạ. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are.

Cảm ơn anh đã mang những kiến thức rất cập nhật và trình bày một cách cố gắng để đứa học chuyên ngành xã hội nhưng sợ công thức - con số như em vẫn chạy theo kịp. Chúc anh luôn có thật nhiều sức khỏe và luôn có được nhiều công việc ý nghĩa đến với cộng đồng như thế này. Chúc anh luôn hạnh phúc với những điều mình làm ạ.

Cảm ơn Vũ vì bài giảng ngày hôm nay. Vũ có thể lo lắng là bài giảng hơi học thuật, nhưng mình thì thấy nó rất logic và giúp mình tự nhìn nhận và đánh giá lại những chính sách chống dịch ở VN và một số nước khác theo một cách hệ thống và có căn cứ hơn. Chúc Vũ mọi điều thuận lợi trên hành trình sắp tới ở IMF!

Cảm ơn diễn giả và Ban tổ chức đã điều chỉnh nội dung bài giảng theo hướng thực tiễn thông qua các vấn đề mang tính thời sự. Trong suốt bài giảng, diễn giả đã có sự ngắt nghỉ, dẫn dắt kết hợp với các câu đố ôn tập kiến thức giữa chừng để giúp học viên dễ theo dõi và không ai bị bỏ lại phía sau!

Cảm ơn anh Vũ, sau buổi hôm nay em đã hiểu được vì sao ở tình hình đó, chính phủ các nước lại ban hành các chính sách như vậy.

Cảm ơn anh Vũ đã chia sẻ các mô hình nghiên cứu chính sách kinh tế trong giai đoạn dịch bệnh Covid hoành hành. Đối bản thân em là một sinh viên ngành Y nhưng chưa một lần để ý đến việc tại sao trong đại dịch các quốc gia trên thế giới lại có các hành động khác nhau trước cùng một tình huống như hiện tại - đối mặt với Đại dịch và giải quyết các vấn đề kinh tế của đất nước. Nhờ có bài giảng của anh mà một phần nào em đã có thêm kiến thức cho mình về sự liên quan giữa mô hình dịch bệnh, mô hình kinh tế vĩ mô và mô hình chính sách đối phó với đại dịch Covid-19.

Powered by Fruition