Cảm ơn Anh vì bài giảng mang đến động lực cho giới trẻ, những người đang tìm kiếm một con đường cho việc phát triển công nghệ mang thương hiệu "Việt". Em tin rằng từ kinh nghiệm và bài giảng của anh ngày hôm nay ít nhất cũng có thể thúc đẩy và truyền thêm niềm tin rằng người trẻ chúng em có thể làm nhiều hơn những gì mình có. Cảm ơn Anh.

Cảm ơn anh Trung đã chia sẻ câu chuyện với rất nhiều bài học không chỉ cho những người muốn khởi nghiệp mà trong cuộc sống ạ. Patience & Timing là điều em nghĩ ai cũng cần thực hành trong đời.

Cảm ơn anh vì một bài chia sẻ rất hữu ích và dựa trên case study thực tế từ phía anh. Dù không start-up ở lĩnh vực công nghệ, em vẫn thấy những tiêu chí anh đưa ra phù hợp và kết hợp với rất nhiều ngành nghề. Hi vọng có thể được kết nối cùng anh trong tương lai!

Cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm của anh về khởi nghiệp, đã cho em thêm sự tự tin và kiến thức để start up sau khi hết dịch.

Cảm ơn anh đã truyền độc lực để em tự tin hơn với những thử thách mới. Khởi nghiệp với em là một cái gì đó rất siêu nhân ạ, nhưng em sẽ ứng dụng tinh thần của anh dạy để thêm sự đổi mới trong công việc của em đang làm. Và sau buổi học hôm nay thì thấy mình cần cố gắng nhiều hơn ạ.

Cảm ơn những chia sẽ từ anh Vì e ko vào zoom được nên e phải học qua discord Nên ko nghe được hết nguyên văn của a nói :(( 1 câu 10 chữ thì e nghe dc 6-7 chữ thôi Còn những chữ kia tự đoán, em phải thức đêm qua để hoàn thành những chữ mà còn thiếu để hiểu hơn về bài giảng của anh Nhưng rất bổ ích đối với em và những kiến thức đó sẽ hỗ trợ trong hành trình start up của em

Cám ơn anh Trung về những chia sẻ, thật sự khâm phục trí tuệ và kỹ năng của anh

Em cảm ơn thầy vì đã chia sẻ về chặng đường khởi nghiệp thú vị của mình cho tụi em. Em đã được truyền cảm hứng từ thầy. Em cảm ơn thầy và chúc thầy mạnh khoẻ, bình an.

Những góc nhìn rất thực tế, thiết thực cho các bạn trẻ đã bắt đầu hay chỉ đang manh mún khởi nghiệp. Cảm ơn anh Trung rất nhiều!

Cảm ơn anh Trung đã có một buổi chia sẻ rất bổ ích. Em rất ấn tượng với độ tuổi mà anh bắt đầu start up, đó là một cậu sinh viên mới năm nhất nhưng đầy nhiệt huyết.

Em cảm ơn anh vì những chia sẻ ngày hôm nay. Thực sự nó rất truyền cảm hứng cho em, khiến em cảm thấy chặng đường start-up rất nhiều thử thách nhưng chỉ cần kiên trì chúng ta vẫn có thể tạo nên những điều không tưởng. Em thì vẫn chưa có suy nghĩ về việc khởi nghiệp một cái gì đó mới mẻ trên thị trường nhưng với những gì anh truyền đạt, em đã mở mang rất nhiều kiến thức bổ ích khi để phục vụ cho công việc kinh doanh sau này. Cuối cùng, em cảm ơn anh vì đã dành thời gian soạn bài giảng và chia sẻ cho chúng em ạ <3

Em xin cảm ơn anh Trung vì những chia sẻ quý báu mà chỉ có thể được đúc kết bởi chính những người hoạt động và làm việc lâu năm trong lĩnh vực Start-up. Em mong anh và Skymavis sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, tạo được tiếng vang cho Việt Nam trên trường quốc tế!

Sự khiêm tốn và tư duy của anh trong hành trình xây dựng nên Sky Mavis và Axie Infinity thật đáng ngưỡng mộ và trân trọng. Cảm ơn anh đã luôn nhấn mạnh sự quan trọng của việc theo đuổi thứ mình thích để có thể thành công.

Qua hành trình start-up của anh, em hiểu hơn về cách lập team và làm việc nhóm. Dù ở vị trí nào thì mình cũng có thể là "hệ số nhân" nếu bản thân tạo ra những giá trị cho team; chứ không đơn thuần là "hệ số cộng".

Cảm ơn những chia sẻ hết sức thực tế của GV! Mình đặc biệt thích phần chia sẻ cảm nhận của GV về Flappy birds. Với mình, đây là một dự án tuyệt vời và quyết định dừng một dự án thành công để sống cuộc đời muốn sống của Hà Đông còn tuyệt vời hơn nữa.

Em cảm ơn anh Trung vì những chia sẻ rất hay về cách xây dựng đội ngũ, cũng như cách suy nghĩ như một người leader để dẫn dẫn đội nhóm phát triển. Em chúc anh và team Axis Infinty sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai và mô hình này sẽ ngày càng được đón nhận nhiều ở Việt Nam ạ <3

Cảm ơn anh Thành Trung về buổi chia sẻ với chủ đề khời nghiệp. Em là một sinh viên thuộc khối ngành Sức khỏe, những khái niệm về lĩnh vực kinh tế hay kĩ thuật ở các mảng khác khá xa lạ với em. Tuy nhiên, qua những câu chuyện từ kinh nghiệm cá nhân của anh, em thấy những thông tin mà anh đưa ra trở nên gần gũi hơn.

Em cảm ơn anh và chúc anh luôn vui vẻ, an toàn vượt qua đại dịch lần này.

Cảm ơn anh Trung rất nhiều. Bản thân em đã từng tham gia 3 WS có sự góp mặt của anh và cảm thấy rất tích cực từ những điều anh chia sẻ. Mỗi lần đều có thêm những kiến thức, hiểu biết mới hơn về khởi nghiệp, Công nghệ Blockchain, NFT, thị trường VN và toàn cầu. Đây là buổi cuối của chuyên ngành Khởi nghiệp, công nghệ và Đổi mới sáng tạo và cũng là buổi học ấn tượng nhất đối với em. Anh Minh và anh đều đạt được những thành công rực rỡ về phát triển game, không chỉ tại thị trường VN mà còn là toàn cầu. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều

Em cảm thấy mình rất may mắn khi tham gia lớp học của anh Trung. Bài giảng hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm thực tế, rất cô đọng và súc tích ạ. Em xin được cảm ơn anh Trung và BTC rất nhiều.

Cảm ơn anh Trung đã mang đến cho chúng em một buổi học bổ ích về vấn đề khởi nghiệp cũng như về câu chuyện của cá nhân anh. Em rất đồng tình với những quan điểm của anh về vấn đề xây dựng văn hóa cho team cũng như việc phải xác định được những vấn đề cần tập trung khi start-up (product, team, funding). Những bài học anh đã học được thông qua buổi chia sẻ cũng giúp em có thểm được nhiều những kinh nghiệm không chỉ trong vấn đề start-up mà còn trong việc xây dựng team trong công ty. Em chúc anh nhiều sức khỏe và luôn tâm huyết với Sky Mavis cũng như tiếp tục đưa công ty đến với những nấc thang thành công cao hơn nữa ạ!

Powered by Fruition