Cảm ơn anh Khánh rất nhiều vì những chia sẻ rất bổ ích, đầy thông tin về AI và chuyển đổi số cũng như kinh nghiệm của bản thân liên quan đến lĩnh vực này! Cách tiếp cận của bài giảng hôm nay rất dễ hiểu với người hoàn toàn chưa biết gì về lĩnh vực AI như mình.

Cảm ơn anh Khánh! Lớp học hôm nay như 1 buổi intro về AI và DX đã khơi gợi sự thích thú và tò mò để tìm hiểu sâu hơn về nó cho em ạ!

Em cám ơn anh Khánh nhiều lắm. Ban đầu trước khi tham gia buổi học em thấy AI và DX là những khái niệm rất khô khan và cảm thấy nó thiên về kĩ thuật quá nhiều. Nhưng sau những chia sẻ của anh thì em nhận ra là nó đã ăn sâu và hoà nhập vào cuộc sống của chúng ta, cho em một góc nhìn rất khác.

Cám ơn anh nhiều ạ, những sharing của anh rất gần gũi và thiết thực ạ. Em cũng rất ấn tượng bởi việc anh có thể thích nghi để chuyển ngành một cách nhanh như vậy (đó là điều mà em chưa làm được). Rất hy vọng sẽ có một cơ hội nào đó được nghe anh chia sẻ nhiều hơn về quá trình chuyển ngành của anh ạ. Cám ơn anh nhiều.

Chào anh Thầy :D

Em cám ơn anh đã dành thời gian chia sẻ với bọn em ạ. Ngoài kiên thức ra, bài chia sẻ của anh bằng một cách nào đó ^^ thật sự khiến em cảm thấy tự tin hơn trên con đường mình đang đi ạ.

Em chúc anh cùng gia đình nhiều sức khoẻ! Mong có cơ hội được lắng nghe các chia sẻ thêm từ anh.

Cảm ơn Anh vì bài giảng rất bổ ích hôm nay. Em cũng là một người đang thay đổi định hướng trên career path nên cảm ơn vì niềm cảm hứng của Anh giúp em vững tin hơn rằng mình còn có đủ thời gian để theo đuổi những ước mơ mình ấp ủ mặc dù nó đi trái với mong muốn của gia đình. Năm nay, em 28 tuổi rồi, cũng vừa mới hoàn thành khóa thạc sĩ Khoa học năm 2019, em luôn nghĩ hơn hai năm và một phép thử để biết mình thật sự thích gì là một điều xứng đáng mặc dù hiện tại em bắt đầu con đường mình đam mê chậm hơn người khác nhưng mà em tin sự kiên trì của mình sẽ giúp ước mơ ấy thành sự thật trong một tương lai gần. Cảm ơn Anh!

Em cảm ơn anh Khánh vì bài giảng với cách tiếp cận dễ hiểu, khoa học và những câu chuyện tràn đầy cảm hứng ạ. Bài giảng đã cho em thấy tầm quan trọng của việc hiểu công nghệ như một công cụ và quan trọng bài toán của mình. Từ câu chuyện của anh em cũng thấy, những gì mình học hay được người thân khuyên cũng là một yếu tố đầu vào, nhưng bài toán này là của mình và chỉ mình mới đưa được lời giải phù hợp nhất.

Em cảm ơn anh rất nhiều vì những chia sẻ của anh ngày hôm nay. Anh đã giúp em hiểu đúng và rõ ràng hơn về Trí tuệ nhân tạo cũng như vai trò của nó trong cuộc sống. Em rất thích ý này của anh khi nói về Trí tuệ nhân tạo: AI is just another form of automation. Cảm ơn anh một lần nữa và mong sẽ có dịp gặp anh ở ngoài đời ạ ^^

Em đến với buổi học này với tâm thế của một người hầu như chưa có hiểu biết gì về AI và DX, nhưng sau buổi học thì đã tự tin lên nhiều rồi ạ. Anh giảng bài rất dễ hiểu với nhiều ví dụ thực tiễn. Em rất thích cách anh nhấn mạnh về tư duy chứ không specific vào một giải pháp cụ thể nào.

Đặc biệt là, ban đầu khi nghe anh giới thiệu profile, em đã rất mong muốn được biết quá trình đổi thay của anh giữa nhiều lĩnh vực như vậy :)) Thật may sao anh deliver đúng phần ngóng đợi ấy ở phần cuối luôn. Phần Q&A cũng inspiring không kém. Thật sự là em đã học hỏi được rất rất nhiều ạ!

Em cảm ơn anh Khánh rất nhiều. Thật may mắn được nghe anh giảng buổi này. A very very well-spent Sunday morning!

Anh Khánh chia sẻ về việc AI phát triển lên nhờ machine learning và câu chuyển đổi ngành của mình, làm em có sự liên tưởng tới việc bản thân con người mình cũng nên chủ động "machine learning" để nâng cấp mỗi ngày.

Cảm ơn anh Khánh về buổi học thú vị của ngày hôm nay. Là một người không có nhiều kiến thức về AI hay chuyển đổi số, những thông tin mà anh đưa ra đã mở cho em thêm nhiều câu hỏi hơn để tìm hiểu về lĩnh vực này. Ngoài ra, em cũng biết thêm những yếu tố sẽ tác động đến xu hướng các ngành nghề trong tương lai. Từ bài giảng này thì em đã có thêm thông tin để cân nhắc trong việc chọn ngành nghề sau này.

Em thực sự rất cảm ơn anh ạ.

Chúc anh sức khỏe và luôn vui vẻ ạ.

Cảm ơn thầy Khánh rất nhiều vì những chiêm nghiệm rất thực tế và hữu dụng, có thể áp dụng ngay lập tức vào đời sống. Em và các bạn học đã rất may mắn khi được lắng nghe những chia sẻ, cũng là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều năm làm nghề của thầy. Em mong thầy sẽ giữ gìn sức khoẻ thật tốt và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp!

Cảm ơn anh Khánh đã chia sẻ kiến thức mà trước khi học em chỉ đăng ký vì thấy tò mò về kiến thức mới. Nhưng sau bài chia sẻ của anh thật là dễ hiểu. Và rất là nể ý chí quyết tâm với lựa chọn thay đổi sang lĩnh vực mới của anh, đã truyền thêm động lực cho em cố gắng nhiều hơn với mục tiêu mình đã chọn.

Em xin cảm ơn anh Khánh nhiều ạ. Bài giảng rất hay và dễ hiểu, không chỉ là những câu chuyện về công nghệ mà còn là các bài học về mindset nữa. I really appreciate it.

Một buổi sáng chủ nhật thú vị ạ!

Cảm ơn anh vì một buổi truyền cảm hứng từ người trẻ dành cho những người trẻ có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên hành trình riêng của mỗi người. Bài giảng về AI và DX của anh rất dễ hiểu ấy ạ, tuy nhiên nếu thời gian dài hơn chút nữa thì em vẫn muốn nghe anh chia sẻ kĩ hơn về tư duy chuyển đổi số. Hiện tại em đang kinh doanh về mảng FnB và như rất nhiều doanh nghiệp FnB khác, tụi em cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, và công ty cũng hiểu rõ sự quan trọng của việc chuyển đổi số trong hoạt động vận hành của doanh nghiệp, tuy nhiên bước đi của tụi em còn khá chậm nên chưa thể tạo nên bất ngờ gì trong đợt dịch lớn lần này. Rất cảm ơn anh vì đã cho em thêm những kiến thức dễ hiểu về AI và DX, em rất đồng tình với anh về việc biến chuyển về công nghệ ở bên ngoài rất lớn, để thích nghi với sự thay đổi ấy thì việc xây dựng con người bên trong thật sự rất quan trọng. Đồng thời, sự tự học là không thể thiếu cho mỗi người trẻ tụi em. Cảm ơn anh về một buổi sáng thật nhiều năng lượng! Chúc anh và gia đình sức khỏe và luôn bình an.

Cảm ơn anh Khánh. Anh đã cung cấp đầy đủ kiến thức nền về trí tuệ nhân tạo, đến cách thức hoạt động của AI và cuối cùng là những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo vào trong đời sống. Qua đó giúp em có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, sâu sắc về chủ đề này. Chắc chắn trong thời gian tới Trí tuệ nhân tạo sẽ có nhiều ứng dụng trong đời sống hơn và giải quyết các bài toán của chúng ta một cách mạnh mẽ hơn nữa

Chào anh Khánh,

Thú thật, em đăng ký môn này đăng ký muộn, không còn môn mình muốn học và những môn còn lại thì vào giờ mình bận nên phải đăng ký môn này. Em đã nghĩ thôi chết rồi nào là công nghệ, nào là AI thì mình hiểu gì đâu.

Nhưng sau khi học xong em thấy rất vui vì đã may mắn, một buổi sáng chủ nhật rất bổ ích và em rất hào hứng khi học. Anh đã giúp em nhận ra chuyển đổi số không phải là cái gì quá to lớn, khó khăn đòi hỏi phải biết về code, về lập trình, mà nó bắt đầu từ mindset. Bắt đầu từ việc nghĩ xem nên làm gì để công việc có thể tự động hơn nhờ những ứng dụng có sẵn. Em từng nghĩ công việc nặng nề về thủ tục hành chính với các cơ quan nhà nước như công việc của mình sẽ nằm ngoài cuộc đua chuyển đổi số, nhưng học qua lớp này em đã nghĩ khác và bắt đầu nghĩ xem áp dụng từ những điều nhỏ nhất.

Cảm ơn anh Khánh rất nhiều.

Khi Anh Khánh nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phải có một chính kiến riêng của mình làm em nhận thức rõ ràng hơn về hành trang sắp tới. Trong thời điểm mà quá nhiều sự thay đổi, lượng thông tin ào ạt luôn chực chờ để tấn công cuộc sống mình. Và để chung sống đồng thời tận dụng nguồn lực này, mình cần phải xây dựng một hệ giá trị lõi, vững vàng và can đảm để tránh bị quật ngã.

Hiện nay em đang nghiên cứu về lĩnh vực khoa học máy tính, trong khi đó em lại có background về y tế. Bài chia sẻ của anh là động lực để phát triển và phối hợp cả 2 mảng hơn

Em cảm ơn anh Khánh về bài giảng rất inspiring, đặc biệt là phần "My principles". Em cảm thấy được thôi thúc để work smarter thông qua công nghệ. Không phải vì mình học khác ngành là mình không thể tự động hóa những tác vụ hiện tại của mình. Em sẽ tìm hiểu thêm về khía cạnh này để năng suất làm việc được hiệu quả hơn. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!

Cảm ơn anh Khánh rất nhiều! Bài giảng về công nghệ nhưng không hề khô khan, mà vừa informative lại inspiring. Chia sẻ cuối buổi của anh về 3 principles phát triển bản thân trong thời đại số thực sự đã cho em rất nhiều động lực trên career path sắp tới. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và thành công!

Powered by Fruition