Cảm ơn những chia sẽ của a và cô Hạnh. Đối với em, thì trong 11 môn học e đăng ký ở VSOD thì môn của a là tuyệt vời nhất và bổ ích nhất. Em là người thích thực tế, nên những chia sẽ của a và cô hạnh rất thực tế, mang tính xã hội và thời sự làm e rất thích. Những chia sẽ rất là ý nghĩa và sát với thực tiễn, có thể những bạn trẻ chưa hiểu được hết những vấn đề mà SG đang gặp phải và vấn đề về vaccin, nhưng những chia sẽ của cô rất thực tế và cho thấy những yếu kém và hạn chế của các chính sách và những vấn đề của thành phố đang gặp phải. Bạn của em chích thuốc Anh, Mỹ vẫn chết, trẻ có và cả những anh chị 40 45 tuổi vẫn chết. Cái quan trọng ko phải dân ko chịu chích vaccin TQ là do 2 chữ Niềm tin. Bản thân chúng ta chưa trãi qua những gì mà họ thấy, họ trãi nghiệm nên chúng ta când tôn trọng những quyết định của họ. Chúc cô và anh thật nhiều sức khỏe Thành công hơn trong công việc và mong gặp được cô và anh ở ngoài để có thể chia sẽ và lắng nghe nhiều hơn từ cô và anh

Em cảm ơn anh Phước và cô Hạnh rất nhiều ạ. Nhờ sự chia sẻ cũng như tâm sự của anh và cô giúp em giác ngộ ra rất nhiều điều đặc biệt là những lỗi của bản thân mình đang gặp phải trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

Em chân thành cảm ơn giảng viên và khách mời đặc biệt đã dành thời gian quý báu để giao lưu với các học viên của VSOD, bên cạnh đó giúp em mở mang kiến thức và biết cách chọn lọc cũng như nhận định đúng đắn về các tin tức đang lan truyền tràn lan trên mạng xã hội.Em kính chúc cô thật nhiều sức khoẻ và mong rằng một ngày nào đó em sẽ được gặp cô trực tiếp, em mong chờ được nghe giọng nói truyền cảm của cô một lần nữa.

Em thật sự rất ấn tượng với những thông tin về truyền thông ngụy biện mà anh Phước chia sẻ trong buổi học, đặc biệt những ví dụ rất dễ hiểu và thực tế. Phần nói chuyện của cô Hạnh thì không có gì để bàn cãi luôn ạ, rất hay và đã mở ra rất nhiều lối suy nghĩ cho em. Giọng cô Hạnh cũng hay nữa ạ, giống như giọng trong radio ngày xưa.

Em đã nghe rất nhiều về từ "ngụy biện" và trước đó em chỉ nghĩ ngụy biện đơn giản là kiểu che giấu những điều không tốt từ người nói. Thông qua bài chia sẻ từ anh Phước, em nhận thấy "ngụy biện" hiện diện ở khắp nơi luôn :) , có thể từ các bài báo, truyền thông quảng cáo hay cả trong giao tiếp bình thường. Cảm ơn anh Phước đã làm em trở thành một người "đa nghi và nhìn đâu cũng thấy ngụy biện" :D . Thực sự, những chia sẻ từ anh và cô đã giúp em trở nên cẩn thận hơn khi đọc, nghe những thông tin và cân nhắc khi đưa ra kết luận về một việc gì, hạn chế hết mức có thể việc vô tình ủng hộ cho sự ngụy biện và tự mình trở thành người ngụy biện.

Em chào cô Hạnh và chào a Phước ạ,

Em cám ơn cô và anh đã dành thời gian chia sẻ đến tụi em tối qua. Thật sự em có một mong ước vào tối qua đó chính là thời gian buổi học có thể được tăng lên gấp đôi ạ :D Em nghĩ mình đã có những kiến thức hay ho và thú vị trong gần 2 tiếng qua. Ngoài việc trầm trồ về kiến thức mình được chia sẻ thì em cũng thấy rất vui khi lâu lâu a Phước lại "khịa" nhẹ cô ạ. Em chúc gia đình mình nhiều sức khoẻ và rất mong có cơ hội được lắng nghe thêm chia sẻ từ cô và anh ạ!

Anh Phước ơi, em cảm ơn anh về bài giảng với rất nhiều ví dụ thực tế và gần với bối cảnh Việt Nam. Em rất thích phong cách chia sẻ thân thiện và hóm hỉnh của anh và phần chia sẻ rất gần gũi từ cô Hạnh. Em chúc anh và cô sức khỏe.

Cảm ơn chia sẻ đầy tâm huyết và vô cùng thực tiễn của cô Hạnh và anh Phước. Hy vọng rằng buổi chia sẻ hôm qua sẽ giúp tạo nên một cộng đồng nhỏ những người đọc cũng như người viết tỉnh thức, có trách nhiệm và có tư duy phản biện đúng đắn.

Dear cô Hạnh và anh Phước,

Mặc dù ban đầu phần giảng của anh Phước có hơi nhanh tí xíu, nhưng việc anh luôn hỏi lại, kiểm tra lại tốc độ của mình và nhận phản hồi của học viên giúp bản thân em cảm thấy được tôn trọng và gần gũi hơn với giảng viên. Những câu chuyện, ví dụ của anh Phước và cô Hạnh đều mang tính thời sự, dễ hiểu và đều là những vấn đề bản thân chính em cũng quan tâm, theo dõi. Em nghĩ rằng không dễ dàng để có thể nhận biết hoặc tránh các lỗi nguỵ biện ngoài việc tập thói quen tư duy và rèn luyện rõ ràng, cân nhắc nhiều chiều để bản thân mình có thêm kiến thức cũng như questioning chính mình về các tiền đề.

Con/em cảm ơn anh Phước và cô Hạnh về những chia sẻ, những câu chuyện và đem lại cả cho bản thân em những trăn trở. Khi học cùng cô và anh, em hiểu mọi thứ đều không có sự tuyệt đối hoá nào cả, do đó, bản thân phải tự tìm giải pháp, tự làm mình tốt lên để hạn chế những khiếm khuyết và lỗ hổng của mình!

Em cảm ơn anh Phước và cô Hạnh rất nhiều vì những thông tin hữu ích trong buổi chia sẻ. Em được tiếp cận với những cách để nhận ra những lỗi ngụy biện trong truyền thông và em vô cùng ấn tượng với phần kết luận ngắn gọn và rõ ràng của anh. Đó là dùng tư duy biện chứng để phân tích vấn đề và mục đích của bài học không phải là học xong nhìn đâu cũng thấy ngụy biện mà từ đó giúp mình nâng cao khả năng tư duy, đánh giá, phân tích vấn đề.

Cảm ơn anh Phước và cô Kim Hạnh đã chia sẻ một giảng rất là thú vị về truyền thông nguỵ biện, nhờ bài giảng này mà trong giao tiếp khi tranh luận hay tiếp nhận thông tin, nếu như tránh được các lỗi nguỵ biện thì chất lượng của buổi tranh luận sẽ được nâng cao, lập luận cá nhân sẽ tốt hơn, việc này sẽ giúp ta không làm sứt mẻ tình cảm của mình và đối phương cũng như không làm xấu hình ảnh của bản thân khi phát biểu hay tranh luận. Đối với em đây là một bài giảng rất mới mẻ và thú vị, anh Phước truyền đạt tuy hơi nhanh nhưng lấy các ví dụ rất gần gui và dễ hiểu, cô Kim Hạnh thì rất nhiệt tình và đưa ra những góc nhìn mới về một số vấn đề hiện tại, buổi học diễn ra trong không khí rất thoải mái và mang tính chia sẻ nhiều hơn là cung cấp kiến thức mới. Em rất cảm ơn hai giảng viên đáng yêu này ạ!

Em rất thích phong cách giảng dạy thoải mái, tự nhiên của anh, cùng những chia sẻ chân thành, trí tuệ của cô Kim Hạnh. Thực sự cảm ơn Anh và Cô rất nhiều.

Cảm ơn anh Phước và cô đã đem lại một buổi rất hay và ý nghĩa. Các anh diễn giải rất dễ hiểu, mình rất thích cách biến hóa từ một chủ đề nhiều lý thuyết thành những câu chuyện rất thường nhật. Cách trò chuyện của cô đã giúp mình nhìn ra rất nhiều các thông tin tràn lan trên MXH hiện nay.

Cảm ơn anh Phước và cô đã mang đến một buổi chia sẻ thú vị với nhiều thông tin và dẫn chứng để chúng em vừa được biết, vừa được hiểu, vừa được thực hành giữa những lời nói, bài viết hàng ngày.

Cảm ơn anh Phước và cô Hạnh đã mang đến 1 bài giảng với rất nhiều ví dụ thực tế về truyền thông ngụy biện hiện đan xen xuất hiện rất nhiều trên báo và các bài viết trên mạng xã hội. Em thấy vấn đề này khá phức tạp và dựa vào khả năng phân tích, lý luận của mỗi cá nhân nhưng một số phương pháp anh đưa ra trong bài giảng sẽ giúp mỗi người sẽ có khả năng nhận diện và đánh giá rõ hơn 1 bài viết có phải truyền thông ngụy biện hay không, từ đó có những góc nhìn, đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Em xin gửi lời cảm ơn tới anh Phước và cô Kim Hạnh đã dành thời gian để truyền đạt cho học viên VSOD những chia sẻ rất thực tế và thiết thực về ngụy biện trong thời đại ngày nay. Dù lúc đầu anh Phước nói rất nhanh khiến em hơi choáng về kiến thức nhưng sau những ví dụ của anh thì em đã hiểu hơn rất nhiều. Em cũng rất tâm đắc khi nghe những quan điểm của cô Hạnh về những sự kiện mang tính thời sự hiện nay, khiến em mở mang được rất nhiều.

Cảm ơn anh Phước và cô Hạnh đã mang đến một buổi học hay và ý nghĩa. Sau buổi học tự bản thân em cũng nghiệm lại mình từng phạm phải những lỗi ngụy biện nào trong giao tiếp hằng ngày với người khác, hơi tiếc vì giờ em mới được học và nghe chia sẻ rõ ràng hơn về chủ đề này từ anh và cô Hạnh. Em rất thích và đã follow gần hết các group Maybe của anh, cũng tiếp thu và đọc được nhiều bài viết hay tâm đắc từ đó, biết ơn không hết ạ, chúc anh và team ngày càng có nhiều sản phẩm truyền thông chất lượng và ý nghĩa hơn cho cộng đồng Maybe ạ ^^

Gửi anh Nguyễn Tấn Kiên Phước và cô Vũ Kim Hạnh,

Cảm ơn anh Phước và cô Hạnh đã mang đến một Bài giảng rất thú vị. Buổi học mang đến cho các bạn học viên không chỉ những góc nhìn liên quan đến truyền thông, những lỗi nguỵ biện cơ bản và thường gặp trong truyền thông, mà còn có những cuộc thảo luận, những tranh luận liên quan đến “lỗi nguy biện”. Được tự mình phân tích và nhận được góp ý từ cô và anh thông qua các ví dụ cụ thể trong bài học đã giúp học viên chúng em phần nào hiểu được về “nguỵ biện” trong thời đại công nghệ thông tin, mạng xã hội và trong giao tiếp hằng ngày

Cảm ơn anh và cô rất nhiều, chúc anh và cô thật nhiều sức khoẻ ạ.

Em cảm ơn anh Phước vì bài giảng hôm nay. Thật ra lúc đăng ký môn học, em đã phân vân khi đăng ký môn học của anh. Em bị cuốn hút bởi tên môn học: Truyền thông ngụy biện? Thế nào là ngụy biện? Chúng ta sống trong thời đại công nghệ mạng xã hội, nơi nhiều người cùng thảo luận và đưa lên ý kiến của bản thân, đặc biệt là vào khoảng thời gian đại dịch Covid này, rất nhiều ý kiến khác nhau. Đến cả những trang chính thống, em cảm giác họ vẫn không đăng toàn bộ thông tin lên, sự thật nhiều khi bị lấp liếm để đánh lừa dư luận. Và thế là em quyết định đăng ký môn học này và nó thật sự rất bổ ích. Em cảm ơn anh Phước và cô Hạnh đã dành thời gian để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Chào anh Kiến Phước và Cô Kim Hạnh. Rất vui vì có thể được lắng nghe chia sẻ của anh và cô trong buổi nói chuyện hôm nay. Em vẫn thường theo dõi những bài viết cập nhật thông tin trên Fb của cô Hạnh, nên hay tin có sự xuất hiện của cô em rất vui nè. Em đồng tình với anh về phương pháp nhận biết ngụy biện dựa vào tư duy biện chứng: Lịch sử, Vận hành và dẫn chứng cụ thể để đặt vấn đề vào bối cảnh và những vấn đề liên quan. Phần trao đổi của Cô Hạnh về chuyện Shipper và Bộ đội rất hữu ích, thêm cho bản thân em một góc nhìn chuyên môn về sự xuất hiện của chuỗi cung ứng trong chuyện này, và chuyện Vacxin cũng vậy. Trong những ngày đại dịch này, quả là có nhiều case để tụi trẻ tụi em thấy được những điều ngụy biện của truyền thông, từ đó mới thấy tư duy phản biện quan trọng đến mức nào. À qua bài chia sẻ của anh, nhắc em sự quan trọng của 3 môn mà giáo dục VN mình đã lơ là mà thiệt ra 3 môn này giúp xây dựng tư duy và hiểu biết rất tốt cho con người: Lịch sử, Văn học và Triết. Cảm ơn anh và Cô Hạnh, chúc mọi người sức khỏe và bình an!

Powered by Fruition