Lời đầu tiên cho em xin gửi lời cảm ơn đến Giảng viên Nguyễn Thu Anh và BTC ạ.

Điều sâu sắc nhất mà em cảm thấy ấn tượng ở buổi học hôm nay đó chính là lúc thảo luận nhóm ạ. Từ những chia sẻ ở bài học của cô, rồi lúc thảo luận nhóm thì đã giúp cho tất cả mọi người nêu lên những ý kiến và quan điểm của mọi người...những tất cả những điều đó thì đều góp chung 1 mục đích đó là làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Nên em cảm thấy được những sự nhiệt huyết từ tất cả mọi người.

Cô Thu Anh là một GV cực kỳ tâm huyết và nhiệt tình. Em có theo dõi cô trên facebook khá lâu từ trước làn sóng dịch thứ 4, những bài chia sẻ của cô rất thiết thực và hiệu quả. Ấy vậy mà nay gặp trao đổi với cô thì em càng ấn tượng hơn với những điều mà cô truyền tải, những điều này thực sự có ích và mang lại những thông tin cực kỳ thú vị dành cho bọn em ạ. Chúc cô nhiều sức khoẻ và ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm, dự án, bài viết có ích góp phần cho cộng đồng ạ. Cám ơn cô rất nhiều !!!

Em chào cô, em rất tiếc vì sáng nay nhà em cúp điện đột xuất nên em không thể tham gia được lớp học của cô. Nhưng em có cơ hội đọc recap của 1 anh trong nhóm học viên nên cũng có thể nắm bắt được bài học thật bổ ích từ cô. Cô cho chúng em thấy được "ánh sáng vẫn còn ở phía cuối đường hầm", chúng ta vẫn còn tia hy vọng cho 1 tương lai tốt đẹp hơn miễn là chúng ta suy nghĩ tích cực và có niềm tin và cùng nhau hành động. Chúng ta chỉ cần thay đổi góc nhìn của mình. Song song đó cũng có những thách thức mà cả người dân và chính phủ ta đang phải đối mặt. Thế nhưng mà quan trọng hơn hết lại 1 lần nữa, chúng ta nên là những người đứng lên hành động để thay đổi tình hình thay vì phàn nàn. Em cảm ơn cô rất nhiều đã truyền động lực, niềm tin cho em và các bạn học viên trong bối cảnh Covid đang diễn biến rất phức tạp. Chúc cô thật nhiều sức khỏe và luôn vui tươi ạ.

Cảm ơn cô vì đã mang đến không chỉ là số liệu và những kiến thức rất thực tế về tình hình dịch COVID-19 ở nước ta cũng như động lực để chúng em có những dự án hoặc đồng hành cùng những dự án của thanh niên hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

Em cảm ơn cô Thu Anh đã cho chúng em trao đổi và lắng nghe những chia sẻ của rất nhiều thành viên. Cô cho em thêm niềm tin về những gì chúng ta có thể làm cùng nhau. Rất hi vọng, tinh thần cầu tiến và sẵn sàng vượt qua thử thách này sẽ còn mãi, ngay cả khi chúng ta trở về với cuộc sống bình thường sau Covid.

Buổi học ngày hôm nay với phần teamwork là một trong những buổi học đăc biệt nhất với em, khi tất cả các thành viên đều được tham gia trực tiếp vào quá trình học và liên hệ thực tiễn. Với sự hướng dẫn của cô Thu Anh, em tin rằng buổi học ngày hôm nay đã vượt trên mức "cung cấp thông tin và dẫn dắt tiếp cận tư duy về thông tin", bởi nó đã chạm đến từng người học, suy nghĩ về trách nhiệm xã hội và những đóng góp cho cộng đồng một cách thiết thực nhất ạ. Cám ơn cô Thu Anh rất nhiều vì bài học vô cùng lý thú ngày hôm nay ạ! Em chúc cô luôn vững tin và vững tâm trong công tác nghiên cứu, cùng đóng góp vào công việc chung của nước ta!

Gửi chị Thu Anh,

Em là một cô giáo dạy Toán và cũng làm việc với những con số khá nhiều thế nhưng hôm nay em mới thấy những con số trong tay em có thể có nhiều ý nghĩa đến thế. Từng phân tích, từng thống kê, từng phép tính đều là những thứ vô cùng quen thuộc trong con đường giảng dạy của bản thân em, vậy mà trước giờ, những con số và phép tính ấy đang ở trạng thái "frozen" cho đến bài học hôm nay, em thấy được thật nhiều thật nhiều những điều ẩn sâu sau những con số và phép tính!

Bản thân em không phải là người mang trong mình dự án, cũng không phải là người đã vạch, đã vẽ được ra hành trình cho dự án của mình, nhưng em biết mình cần phải thay đổi gì, phát triển thêm ở đâu, để những con số, những phép tính mình dạy cho HS không chỉ nằm trên giấy vở nữa!

Cảm ơn chị vì những điều ý nghĩa, để mọi điều đều có thể trở thành góc nhìn và hướng chúng ta tới giải pháp.

Gửi tới cô Thu Anh,

Em cảm ơn cô về bài học với những thông tin vô cùng thực tiễn của ngày hôm nay. Qua bài giảng của cô, em đã ý thức được hơn về những vấn đề, thách thức mà hiện tại chúng ta đang phải đối mặt trong thời kì đại dịch này. Đồng thời em thấy may mắn khi được nghe cô chia sẻ, chỉ ra về những cơ hội trong thời điểm hiện tại.

Đặc biệt qua phần thảo luận nhóm, sau khi được nghe mọi người chia sẻ, nhận thấy rằng xung quanh mình có rất nhiều người trẻ đang đi trên những hành trình rất đẹp khiến em thấy rất xúc động và hào hứng muốn cùng đóng góp chút sức nhỏ bé của mình đến cộng đồng xung quanh.

Hi vọng rằng mọi người sẽ cùng chung tay, thay vì phán xét hãy chọn hành động để cùng vượt qua đại dịch.

Em cảm ơn cô rất nhiều ạ.

Em chúc cô thật nhiều sức khỏe ạ.

Cảm ơn cô Thu Anh vì đã đem đến cho chúng em một buổi học với quá nhiều trăn trở. Đúng như cô nói 3 từ xuất hiện nhiều nhất khi nhắc đến đại dịch lần này là khủng hoảng - thách thức và cơ hội, thì ở buổi học sáng nay chúng em cũng được trải qua những cảm xúc đó. Sau những con số biết nói, những bài toán khó đang đặt ra cho xã hội (dù không mới nhưng chúng em được nhìn với một góc rộng hơn, toàn cảnh hơn) thì tiếp đó là cơ hội trao tay cho bất cứ ai. Buổi học làm em được truyền cảm hứng, có động lực hơn để thực hiện dự án của mình, để nghĩ lớn hơn, để làm và tác động được đến nhiều người hơn.

Em chúc cô luôn bình an, khỏe mạnh để tiếp tục chia sẻ những kiến thức bổ tích đến các bạn trẻ và thực hiện nhiều dự án cho cộng đồng.

Cám ơn cô Thu Anh với những thông tin bao quát tình hình COVID-19 hiện nay của Việt Nam và những bất cập hiện có. Cám ơn cô đã tiếp thêm động lực cho em và các bạn VSOD theo đuổi các công việc liên quan đến cộng đồng.

Điều em học được nhiều nhất trong buổi học, chính là cái nhìn cực kỳ toàn diện về hậu quả của đại dịch lên toàn thể mọi khía cạnh của xã hội. Qua đó, em thấy "thông cảm" hơn với sự lúng túng của những nhà chính sách (mà trước đây em hơi kiểu phàn nàn ấy) & nể phục thực sự những cố gắng của họ vì cộng đồng. Ngoài ra, em thật sự ngạc nhiên vì lớp mình, những bạn trẻ và rất nhiều những dự án dù nhỏ nhưng đang hết sức nỗ lực giúp đỡ cộng đồng giai đoạn này! Nhiều dự án và suy nghĩ thật sự thú vị và đánh động. Cám ơn cô, và cả lớp!

Em cảm ơn côThu Anh đã giảng dạy cho em một bài học thật hay và bổ ích, từ cách cô trình bày vấn đề cho đến cách cô khơi ra nhiều ý tưởng giúp người trẻ tụi em có thêm động lực để cố gắng hết mình làm ra các hoạt động/dự án có ích trong tương lai. Em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và ngày càng thành công <3

Cảm ơn cô vì bài giảng hôm nay! Em đã nhận được rất nhiều positive vibe từ cô và các bạn học viên. Trong tình hình đại dịch này, em nghe thông tin báo đài nói rất nhiều về những thương vong, khủng hoảng, em thật sự thấy rất buồn, chỉ có thể thầm lặng đóng góp một chút sức mình (Em đang tham gia Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành). Nhưng cho tới khi hôm nay, em được nghe những dự án/hoạt động các bạn tham gia, em rất vui vì khi những hành động nhỏ có thể mang tới những ảnh hưởng lớn hơn. Điều đó sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta cùng nhau liên kết và xây dựng 1 cộng đồng rộng lớn và vững mạnh.

Buổi học hôm nay đã gợi mở rất nhiều cơ hội xung quanh cho dù trong bối cảnh vô cùng khó khăn hiện nay. Mặc dù bài giảng chỉ nêu một cách ngắn gọn những số liệu thực tế nhưng giúp em nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu. Việc thu thập, phân tích và trình bày số liệu sẽ là một công cụ quan trọng để đưa ra các dự đoán và quyết định trong tương lai. Bên cạnh đó, trong buổi học chúng em cũng có cơ hội được trao đổi những ý tưởng của mình để giải quyết các vấn đề xã hội, được lắng nghe những sáng kiến vô cùng tuyệt vời từ cô và các bạn. Buổi học hôm nay đã truyền thêm cho em những năng lượng tích cực trong bối cảnh đại dịch như hiện nay.

Cảm ơn chị Thu An về những chia sẻ kinh nghiệm, facilitate buổi thảo luận với rất nhiều idea và ý tưởng được raise lên từ giới trẻ nhằm hô trợ cộng đòng vượt qua mùa dịch. Đây cũng là những trải nghiệm mà những tương lai của đất nước cần có để thành công trong cuộc sống sau này

Em cảm thấy rất vinh dự khi được học cùng cô Thu Anh ngày hôm nay, đặc biệt sau khi biết cô là người cố vấn mô hình chống dịch cho khu vực Quận 7. Là một trong những tình nguyện viên có tham gia chống dịch tại địa bàn này trong những thời điểm "sôi lửa" nhất, nay lại là một trong những Quận đầu tiên sẽ sớm được "giải phóng", em thật sự rất cảm kích và biết ơn những đóng góp của cô. Trong khuôn khổ bài giảng không có quá nhiều thời gian, nhưng cô vừa phác thảo được cho người học bức tranh cộng đồng mùa dịch, vừa tạo điều kiện cho học viên được nói lên những tâm tư của mình ở những góc nhìn khác nhau trong mùa dịch.

Qua bài giảng học của cô, em không chỉ thẩm thấu hơn về năng lực vận hành dự án (quy mô lớn, liên đới đến nhiều góc nhìn khác nhau) mà còn khâm phục sự chính trực, bình tĩnh và thấu hiểu của cô khi vận hành dự án.

Biết ơn cô rất nhiều ạ! Chúc cô nhiều sức khỏe và tiếp tục lan tỏa nhiều giá trị đến với cộng đồng.

Cảm ơn cô rất nhiều vì những nội dung cô chia sẻ và hoạt động thảo luận nhóm chất lượng. Em nhận được rất nhiều ý tưởng mới và năng lượng của sự kết nối khi nhận ra xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều các cá nhân đang thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng xung quanh. Em chúc cô sức khỏe và tiếp tục truyền cảm hứng đến nhiều học viên và người trẻ khác trong tương lai.

Trong buổi học, mình cảm nhận được mình có 1 nút pause tạm dừng để nhìn lại những con số về Covid trong thời gian vừa qua và đồng thời suy ngẫm thêm trong tương lai gần, mình cần thay đổi những gì.

Em cảm ơn cô Thu rất nhiều ạ. Qua bài giảng của cô không những em có thể học được những thông tin cô cung cấp, mà còn học được cách phân tích tình hình dựa trên số liệu và dùng rational mind để đánh giá mọi việc, điều mà một người cảm tính như em rất cần ạ <3

Em cảm ơn cô rất nhiều vì một buổi học chất lượng. Cô không chỉ cho chúng em những số liệu, phân tích, góc nhìn khoa học, mà còn tạo không gian cho chúng em unload những điều đau đáu trong mình ra thành những ý tưởng, nhờ đó gặp được những người cùng chí hướng, và nhận ra tụi em quan tâm về những thứ cũng thật giống nhau. Nhờ không gian thảo luận mở, em cũng đã có dịp kể ra về dự án nhỏ của mình (mà thường em cũng không nói ra luôn vì nghĩ nó thiệt quá nhỏ). Điều này có ý nghĩa rất lớn với em, vì em nhận ra dù nhỏ thế nào thì nó cũng xuất phát từ mong muốn rất thật và chân thành của em là mong muốn làm tròn vai trò người trẻ trong giai đoạn này. Em cũng được kết nối với các bạn khác và em cảm thấy mình mạnh hơn, có đồng đội. Từ đó em thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để đi tiếp. Em cảm ơn cô rất nhiều ạ!

Powered by Fruition