Hic vật lý vũ trụ nằm ngoài tầm hấp thụ của não nhưng em xin cảm ơn anh Huy vì nội dung bài chia sẻ của anh ít nhiều em đã biết hơn về công nghệ vệ tinh, ứng dụng của nó; và 1 lời đặc biệt cảm ơn khi anh chia sẻ chặng đường chinh phục chuyên ngành công nghệ vũ trụ, không gian của mình. So so so truyền cảm hứng cho 1 người cũng đang theo đuổi khoa học như em, cơ mà em vẫn đang hơi chênh vênh chút.

Cảm ơn anh Huy vì một bài giảng với nhiều kiến thức mới đầu em lo rằng rất "trên trời" và không liên quan đến mình nhưng thực ra lại rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Bài học hôm nay làm em nhớ đến đoạn video Jack Ma nói chuyện với Elon Musk cũng với góc nhìn rằng trong khi con người đang phải đối mặt với nhiều thách thức cấp bách như nạn đói, v.v. thì việc nghiên cứu vụ trụ lại đang tốn quá nhiều tiền và thật thiếu thực tế...

Sau buổi học này em đã hiểu hơn về những ứng dụng của ngành khoa học vũ trụ trong đời sống hàng ngày, tầm quan trọng của nó cũng như hiểu thêm về những khó khăn mà những người làm trong nghề gặp phải. Bài giảng của anh rất cởi mở và thú vị, không hề khô khan như em hình dung ban đầu ạ ^^

Chúc anh và đội ngũ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp. Chúc cho sự kiện phóng NanoDragon ngày 1/10 diễn ra thành công rực rỡ!

Em cảm ơn thầy rất nhiều. Không chỉ vì bài giảng hay, chứa đựng nhiều kiến thức mới mà còn giúp em có thêm động lực tin vào sự phát triển của khoa học - công nghệ Việt Nam trong tương lai ạ. Đúng là có những chuyện mình không thể giải quyết hết được, chỉ cần cố hết sức - làm tốt nhất phần của mình. Em chúc thầy cùng các đồng đội vững tin và tiếp tục hành trình sứ mệnh đầy tự hào này ạ.

Kính gửi thầy Huy,

Qủa thực đây sẽ là một bài giảng khiến em vô cùng tự hào về con người và đất nước Việt Nam. Cảm ơn và rất biết ơn thầy đã truyền tải và chia sẻ thật nhiều kiến thức và thực tế về lĩnh vực khoa học vũ trụ, cảm ơn thầy và đội ngũ nghiên cứu đã thực sự nổ lực để tạo ra những thành quả đến ngày hôm nay. Với sự kiện trọng đại đánh dấu lịch sử sắp đến 1/10, em xin gửi lời chúc thành công đến NanoDragon và đội ngũ nghiên cứu VNSC, hy vọng rằng đất nước chúng ta sẽ ngày càng tiến xa hơn trong Khoa học Vũ trụ. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe để tạo ra thật nhiều những giá trị lớn cho nước ta.

Những nội dung mà thầy chia sẻ mặc dù hơi khó hiểu với em nhưng em thấy rất thú vị và hứng thú. Đặc biệt là buổi học rất sôi động nhờ vào các anh chị khách mời cùng trả lời các câu hỏi của học viên. Em đã biết thêm về vệ tinh và vũ trụ, em ấn tượng nhất là được biết rằng không chỉ trái đất mà vũ trụ cũng có rác thải và sao băng có thể là rác thải của ISS. Em xin cảm ơn thầy rất nhiều và chúc thầy luôn mạnh khoẻ.

Thầy Duy hôm nay rất nhiệt tình và thân thiện nên dù em không hiểu nhiều về bài giảng (do em không có kiến thức về khoa học vũ trụ), em vẫn cảm thấy rất thoải mái và hứng thú với buổi học. Cảm ơn thầy đã giúp em hiểu về tổng quan, hạn chế, cơ hội và giải pháp trong ngành khoa học vũ trụ tại Việt Nam. Em xin chúc dự án NanoDragon của mình sẽ thành công ạ!! Cảm ơn thầy lần nữa huhuhu bài giảng rất tuyệt luôn đó ạaaaa

Cảm ơn anh Huy và các bạn khách mời đã nhiệt tình trả lời câu hỏi và truyền cảm hứng cho các bạn học viên. Cũng nhờ bài giảng của anh, em bắt đầu tìm hiểu về vệ tinh và những thành công nhất định mà VN đã có được trong ngành công nghệ vũ trụ này.

Cảm ơn anh đã chia sẻ cho chúng em những điều mới mẻ về ngành hàng không vũ trụ. Em cũng cảm ơn anh vì trong những năm qua đã cống hiến hết mình cho sự phát triển ngành vũ trụ của Việt Nam ngày một tiến bộ hơn. Em chúc anh và các cộng sự sẽ đạt được những thành công trong tương lai đặc biệt là vào ngày 1/10/2021 sắp tới và mong anh sẽ luôn giữ sức khoẻ các sự nhiệt huyết với công việc này như bây giờ

Một bài học không hề đoán biết trước được nội dung và vì quá mới với em nên em như bị "thôi miên". Em cảm ơn thầy nhiều ạ. Tuy không thẩm thấu được nhiều nhưng em cũng đã "nhặt" được nhiều thông tin bổ ích, cũng được truyền cảm hứng để tìm hiểu thêm những vấn đề xung quanh chủ đề này.

Cảm ơn anh Huy vì những chia sẻ tâm huyết của anh trong buổi học. Trước giờ vũ trụ, vệ tinh với em chỉ tồn tại trong phim ảnh và sách truyện, vốn dĩ là một thế giới hoàn toàn xa lạ với em và những người xung quanh em. Em vốn nghĩ chỉ có những ai có điều kiện kinh tế ngay từ đầu hoặc những ai thực sự đam mê từ nhỏ thì mới có thể theo được ngành này nhưng hóa ra có rất nhiều con đường dẫn đến thành Roma. Chúc anh và các đồng nghiệp tiếp tục kiên định trên con đường này. Em và gia đình sẽ cùng nhau đợi ngày 1/10 ạ!

Mình cảm ơn thầy giáo đã mang tới một bài giảng rất chi tiết và cụ thể về vệ tinh và cách hoạt động, cũng như những triển vọng tương lai của ngành. Qua bài học, mình từ một người chưa hiểu gì vệ kĩ thuật vệ tinh, đã được hiểu thêm và mở mang rất nhiều về lĩnh vực này nhờ những thông tin bổ ích của thầy, và của các bạn khách mời nữa. Một lần nữa mình cảm ơn thầy, các bạn khách mời và VSOD rất nhiều.

Cảm ơn thầy Huy vì các thông tin bổ ích về cách vận hành vệ tinh và sự phát triển của khoa học công nghệ vũ trụ tại VN so với thế giới. Việt Nam là nước đang phát triển, không thể tránh khỏi những rào cản về mặt kinh tế để đầu tư vào những công nghiệp thể hiện đẳng cấp như vũ trụ, tuy nhiên chính nhờ những cá nhân như thầy mà VN mới có thể có điểm bắt đầu thay vì mãi tự ti về trình độ.

Em cảm ơn thầy rất nhiều về bài giảng không chỉ có ý nghĩa về mặt khoa học mà còn về tự hào dân tộc, tự hào quốc gia. Em kính chúc thầy và các cộng sự sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Chúc thầy thầy luôn sống vui, tràn đầy năng lượng và có vô vàn sức khỏe ạ!

Em xin cảm ơn thầy Huy đã chuẩn bị bài giảng và chia sẻ rất nhiệt tình, dành thêm thời gian để trả lời những thắc mắc của các bạn học viên. Nhờ thấy chia sẻ mà em mới biết thêm đất nước ta cũng đã phóng thành công nhiều vệ tinh như vậy và 5/6 hoạt động thành công. Em xin cảm ơn công sức của thầy không chỉ đem đến kiến thức cho buổi học mà còn những đóng góp của thầy trong ngành khoa học-vệ tinh.

Em cảm ơn thầy vì buổi học rất nhiều kiến thức quý báu, bổ ích ạ. Với em đây là một mảng hoàn toàn mới và là lần đầu tiên em được nghe chi tiết đến vậy. Tuy không thể thẩm thấu được hết tất cả những lời thầy nói ngay trong một buổi tối về vệ tinh và vũ trụ. Nhưng bài giảng của thầy đã cho em cái nhìn tổng quan và có niềm hào hứng để tự tìm hiểu tiếp về mảng này ạ.

Thầy Huy vô cùng tâm huyết & cố gắng truyền tải kiến thức khoa học một cách dễ hiểu, tường minh cho những người học không chuyên như em. Bên cạnh đó, các khách mời (học trò thầy Huy) đã hỗ trợ giải đáp vô vàn thắc mắc của các bạn học viên rất nhanh & dễ hiểu.

Bài giảng của thầy hôm nay đã giúp cho một kẻ "ngoại đạo" như em được sáng mắt ra rất nhiều điều về vệ tinh, và hiểu rằng thế hệ các nhà khoa học trẻ của Việt Nam cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể đuổi kịp các quốc gia tiên tiến trên không gian ngoài Trái Đất. Chúc thầy sức khỏe và tiếp tục truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ học viên hơn nữa.

Em gửi lời chân thành cảm ơn anh Huy. Phần chia sẻ của anh giúp em cảm nhận thấy rõ thế giới có thể thay đổi nhanh như thế nào cùng với sự phát triển của khoa học & công nghệ vũ trụ. Nền kinh tế vũ trụ những năm sắp tới sẽ ngày càng ảnh hưởng sâu rộng đến mọi vấn đề của cuộc sống. Thông qua buổi học, bản thân em cảm thấy mức độ quan trọng của việc cần thực sự nghiêm túc, để tâm nhiều hơn đến những tiến bộ của công nghệ & khoa học ảnh hưởng như thế nào đến công việc và cuộc sống của cộng đồng nơi mình sinh sống. Điều này truyền cảm hứng giúp em xây dựng, nuôi dưỡng tinh thần khoa học, nắm bắt công nghệ để đưa chúng đến cuộc sống một cách gần gũi hơn. Bất kỳ ai cũng có thể mang tinh thần khoa học vào trong cuộc sống.

Cảm ơn anh Huy đã mang tới cho chúng em cái nhìn sâu hơn về ngành này ạ. Ngành này với chúng em không phải quá mới, tuy nhiên để có những cái hiểu và góc nhìn chi tiết, cụ thể thì khá khó tiếp cận. Và em cảm ơn sinh viên của anh Huy đã trả lời những câu hỏi ngây ngô và có phần hài hước của tụi em ạ.

Cảm ơn thầy đã gợi lại cho em về câu chuyện thuở nhỏ, một đứa rất đam mê về khoa học vũ trụ nhưng lại không khả năng theo đuổi ngành nghề này. Bài giảng thật sự rất bao quát và bổ ích, có những kiến thức thực tế trong ngành lần đầu em được nghe. Tuy nhiên, bài giảng cũng rất chi tiết liên quan đến ngành vũ trụ VN và tiềm năng của nó, cho em một góc nhìn mới về "ước mơ bước lên mặt trăng" của loài người

Cảm ơn anh Huy đã phổ cập các kiến thức về vệ tinh rất nhiệt tình, truyền cảm hứng. Điều đặc biệt nhất của buổi học, mà mình chưa gặp ở các buổi học khác, là đến tận lúc BTC mời anh Danh lên phát biểu mình vẫn còn ngơ ngác vì tưởng buổi học chưa kết thúc, vẫn còn mấy phần nữa mới hết!

Cám ơn Thầy đã có một bài giảng thật hay. Nhờ bài giảng của thầy cho em thấy con người chúng ta nhỏ bé thế nào nhưng cũng vĩ đại ra sao. Cám ơn thầy vì bài giảng và lửa thầy truyền cho chúng em. Sau khi nghe bài giảng của thầy em thấy vững tâm hơn khi theo đuổi con đường nghiên cứu khoa học, và em biết mình cần cố gắng cố gắng nhiều hơn nữa.

Powered by Fruition